TRUNG TÂM SỬA CHỮA BẢO DƯỠNG ĐỒ DA LEATHERVN

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Hình thành từ một cửa hàng sửa chữa giày dép, túi xách tại phường Cổ Nhuế một trong những làng nghề may nổi tiếng lâu đời của đất Hà Thành trải qua thời gian với sự thay đổi của thời đại khi những món phụ kiện như túi xách, giày da không đơn thuần là những món đồ trang trí mà nó còn là một nét văn hóa biển đổi theo thời gian với nhận thức của xu thế mới.

Nắm bắt được xu thế ấy Leathervn đã được hình thành. Với vai trò là một địa chỉ tin cậy sửa chữa bảo dưỡng đồ da đảm bảo món phụ kiện thời trang đồ da của khách hàng luôn đảm bảo giá trị của mình. Đội ngũ kỹ thuật viên có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành sửa chữa bảo dưỡng đồ da chuyên nghiệp, LeatherVN là một trong những địa chỉ quen thuộc của khách hàng

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành sửa chữa bảo dưỡng đồ da chuyên nghiệp, Leahthervn mang đến cho bạn một giải pháp hữu ích nhất để sửa chữa bảo dưỡng khắc phục những sự cố trên món đồ da. Trả lại cho chiếc túi, đôi giày của bạn vẻ đẹp tự nhiên phục hồi lại giá trị vốn có.

 

Quãng thời gian phát triển gần 10 năm của mình chưa đủ dài nhưng cũng là sự đồng hành tin tưởng của hàng vạn khách hàng của Leathervn. Chúng tôi đặt niềm tin và sự kỳ vọng của khách hàng lên trên hết đảm bảo dịch vụ và chất lượng kỹ thuật cố gắng đạt mức độ hoàn hảo nhất khi xử lý lỗi trên món đồ da của khách hàng.

NHỮNG ĐIỂM THÚ VỊ TẠI LEATHERVN

  1. Leathervn Sử dụng công nghệ tiên tiến: Ngành sửa chữa đồ da liên tục sử dụng các công nghệ mới nhất và tiên tiến để cải thiện chất lượng dịch vụ và giảm thời gian sửa chữa.
  2. Leathervn với khả năng tạo ra sản phẩm độc đáo: Sửa chữa đồ da có thể tạo ra những mẫu mã độc đáo và tùy biến cho khách hàng, giúp họ cảm thấy riêng biệt và độc đáo hơn.
  3. Leathervn tái sử dụng vật liệu giúp tái chế và tái sử dụng vật liệu, giúp giảm thiểu rác thải và giảm thiểu tài chính tối đa cho khách hàng.
  4. Leathervn Cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp: Ngành sửa chữa đồ da cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.
  5. Leathervn là một trong những nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa đồ da lâu năm tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa đồ da.

 

LEATHERVN NƠI NHỮNG GIÁ TRỊ ĐƯỢC PHỤC HỒI

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

I. SỬA CHỮA BẢO DƯỠNG CHUYÊN SÂU

LEATHERVN NƠI NHỮNG GIÁ TRỊ ĐƯỢC PHỤC HỒI

LEATHERVN NƠI NHỮNG GIÁ TRỊ ĐƯỢC PHỤC HỒI

II. DỊCH VỤ LÀM MỚI TÚI XÁCH

LEATHERVN NƠI NHỮNG GIÁ TRỊ ĐƯỢC PHỤC HỒI

III. XI MẠ PHỤ KIỆN KIM LOẠI

LEATHERVN NƠI NHỮNG GIÁ TRỊ ĐƯỢC PHỤC HỒI

IV. LÀM SẠCH BẢO DƯỠNG CHUYÊN SÂU

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
——————————————————————————-
TRUNG TÂM SỬA CHỮA BẢO DƯỠNG ĐỒ DA LEATHERVN
Website:  https://leathervn.com/ Hotline: 0888355883
? Trụ Sở HN: 24a Phan Bá Vành – Cổ Nhuế 2 – Hà Nội
? Trụ Sở Tại HCM: 199B, đường 22, Phường Linh Động, Q.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.