Địa chỉ cửa hàng bán vật tư sửa chữa bảo dưỡng giày tại Hà Nội

Cửa hàng bán vật tư sửa chữa, bảo dưỡng giày tại Hà Nội là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai muốn tìm kiếm những sản phẩm chất lượng để sửa chữa, bảo dưỡng giày của mình. Với hàng trăm loại vật tư sửa chữa, bảo dưỡng giày đa dạng, cửa hàng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và giá cả hợp lý nhất.

Tại cửa hàng, khách hàng có thể tìm thấy mọi loại vật tư sửa chữa, bảo dưỡng giày từ các nhãn hiệu uy tín và được đánh giá cao nhất trên thị trường. Cửa hàng cung cấp các loại đế dán, phủ giày, đế giày nam, keo dán chuyên dụng, vật tư da, màu, vải dán và nhiều hơn nữa cho khách hàng lựa chọn. Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa vào kinh doanh, đảm bảo cho khách hàng sử dụng được những sản phẩm chất lượng nhất.

( Cửa hàng bán vật tư sửa chữa, bảo dưỡng giày tại Hà Nội )

Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng chuyên bán vật tư sửa chữa và bảo dưỡng giày tại Hà Nội, hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm chất lượng, bao gồm các loại dây, gắn, vỏ, giày và rất nhiều thứ khác để giúp bạn sửa chữa và bảo dưỡng giày của mình. Chúng tôi chọn lọc các sản phẩm từ các nhà sản xuất uy tín để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm.

Để giúp bạn tìm kiếm những sản phẩm phù hợp, chúng tôi có nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, giải đáp mọi thắc mắc và tìm ra sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn. Chúng tôi tin rằng việc cung cấp dịch vụ tốt nhất và sản phẩm chất lượng cao là cách tốt nhất để hài lòng khách hàng và duy trì thương hiệu của chúng tôi.

( Cửa hàng bán vật tư sửa chữa, bảo dưỡng giày tại Hà Nội )

Cửa hàng chuyên kinh doanh vật tư sửa chữa, bảo dưỡng giày tại Hà Nội cung cấp một loạt các loại vật tư, như vải mềm, vải, kẹp, dung dịch làm trắng đế giày, dung dịch làm sạch giày, và nhiều hơn thế nữa. Tất cả sản phẩm đều được chọn lọc kỹ càng với chất lượng tốt nhất, đảm bảo sử dụng lâu dài và hiệu quả cao.

 

Cửa hàng chuyên kinh doanh vật tư sửa chữa và bảo dưỡng giày tại Hà Nội luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đa dạng nhất. Các loại vật tư bao gồm:

  1. Phụ kiện kim loại  giày: Các loại phụ kiện kim loại của giày khác nhau bao dây, logo các hãng, khóa kéo giày boot.
  2. Cụm giày: Các loại cụm giày như cụm giày da, cụm giày kim loại, cụm giày nỉ… giúp cho việc sửa chữa và bảo dưỡng giày trở nên dễ dàng hơn.
  3. Chất bảo quản giày: Các loại chất bảo quản giày như chất chống thấm nước, chất chống bẩn, chất giữ màu… giúp giữ gìn sạch sẽ và đẹp mắt của giày của bạn.

Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp các dụng cụ và công cụ sửa chữa giày như máy kéo giày, cụ giày, dụng cụ bảo quản giày… Tất cả đều được chọn lựa kỹ càng với chất lượng t

Trong đó, các loại dung dịch làm sạch giày có rất nhiều công năng khác nhau, phù hợp với nhiều loại giày khác nhau, từ giày thể thao đến giày cao gót. Các loại màu cũng được cung cấp với một loạt màu sắc và chất liệu tốt, phù hợp cho việc sửa chữa và bảo dưỡng giày.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

? TRUNG TÂM SỬA CHỮA BẢO DƯỠNG ĐỒ DA LEATHERVN
☎ Hotline: 0888355883
? Trụ Sở HN: 24a Phan Bá Vành – Cổ Nhuế 2 – Hà Nội
? Trụ Sở Tại HCM: 199B, đường 22, Phường Linh Động, Q.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *