Cách vệ sinh làm sạch túi xách

Để túi xách luôn sạch sẽ và cách làm sạch túi xách như thế nào?

Túi xách là một trong những vật dụng hàng ngày quan trọng bạn muốn túi xách của mình luôn sạch và làm như thế nào? Hiện nay túi xách rất phổ biến, chúng ta thường sử dụng túi xách để chứa các vật dụng cần thiết như tiền, điện thoại, sổ tay và các vật dụng khác. Tuy nhiên, túi xách cũng dễ dàng bị bẩn và cần phải được lau chùi thường xuyên để giữ sạch sẽ và dễ sử dụng.

( Cách vệ sinh làm sạch túi xách)

Để tẩy vết bẩn trên túi xách, bạn có thể sử dụng các cách sau:

  1. Sử dụng bột tẩy rửa: Bạn có thể sử dụng bột tẩy rửa với nước, trộn đều và dán vào vết bẩn trên túi xách. Để cho kết quả tốt nhất, bạn nên để bột tẩy rửa trên vết bẩn trong khoảng 15-20 phút và sau đó rửa sạch với nước.
  2. Sử dụng nước muối: Bạn có thể sử dụng nước muối để tẩy vết bẩn trên túi xách. Chỉ cần dán một lớp nước muối lên vết bẩn và để trong khoảng 15 phút, sau đó rửa sạch với nước.
  1. Sử dụng dầu gội: Bạn có thể sử dụng một ít dầu gội để tẩy vết bẩn trên túi xách. Chỉ cần dán dầu gội lên vết bẩn và massage nhẹ nhàng, sau đó rửa sạch với nước.
  2. Sử dụng sữa rửa mặt: Bạn có thể sử dụng một ít sữa rửa mặt để tẩy vết bẩn trên túi xách. Chỉ cần dán sữa rửa mặt lên vết bẩn và massage nhẹ nhàng, sau đó rửa sạch với nước.

Lưu ý: Trước khi sử dụng bất kỳ cách nào trên, bạn nên kiểm tra trên một vùng nhỏ của túi xách để đảm bảo rằng nó không gây hại cho vải hoặc màu sắc của túi xách.

( Cửa hàng sửa chữa bảo dưỡng túi xách Leathervn )

 

Cửa hàng làm sạch bảo dưỡng túi xách Leathervn

Nếu túi xách của bạn cần vệ sinh làm sạch, hãy tìm một cửa hàng có chuyên môn để giúp bạn. Leathervn là đơn vị sửa chữa bảo dưỡng đồ da với kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành sửa chữa bảo dưỡng đồ da. Đến với cửa hàng chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm sạch bảo dưỡng với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và sử dụng vật tư với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi tự hào về việc cung cấp dịch vụ chất lượng cao và giải quyết những vấn đề của túi xách mà bạn đang mắc phải.

? TRUNG TÂM SỬA CHỮA BẢO DƯỠNG ĐỒ DA LEATHERVN
☎ Hotline: 0888355883
? Trụ Sở HN: 24a Phan Bá Vành – Cổ Nhuế 2 – Hà Nội
? Trụ Sở Tại HCM: 199B, đường 22, Phường Linh Động, Q.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *