Sửa chữa túi xách tại Hà Nội, địa chỉ cửa hàng sửa chữa bảo dưỡng túi xách tại Hà Nội?

Sửa chữa túi xách tại Hà Nội, địa chỉ cửa hàng sửa chữa bảo dưỡng túi xách tại Hà Nội?

Túi xách bị hiện tượng ố màu, mất màu, vết bản khó đi, túi xách cần sửa chữa màu.

Bạn rất lo lắng và đang tìm cửa hàng sửa chữa túi xách. Và túi xách dùng lâu ngày rất dễ gặp tình trạng về màu như xuống màu, ố màu, mất màu nguyên bản, chúng ta lầm tưởng đó là vết bẩn nhưng chuyên sâu hơn thì là mất màu nguyên bản. Bạn rất lo lắng và đang tìm cửa hàng sửa chữa túi xách. Có một tình trạng khác nữa là vết bẩn lâu ngày ngấm sâu vào bề mặt da qua quá trình cọ xát tạo nên vết bẩn cứng đầu mà không loại bỏ đi được. Vậy xử lý như thế nào khi những chiếc túi xách của bạn bị những tình trạng như vậy.

Leathervn cửa hàng sửa chữa túi xách ở Hà Nội.

Đầu tiên hãy chuẩn bị 1 chiếc bàn chải nhỏ loại bàn chải đánh răng, một chiếc cốc chứa nước sạch và một chiếc khăn sạch. Ta vệ sinh đều trên bề mặt túi và dùng khăn lau đi để đẩy bỏ vết bẩn này. Đây là dạng vết bẩn nhẹ và cách này sẽ giúp ta tránh rủi do nhất. Còn nếu bề mặt túi gặp tình trạng nặng hơn đừng vội lo lắng hãy gọi điện ngay cho Leathervn cửa hàng sửa chữa túi xách ở Hà Nội chúng tôi sẽ tư vấn và ra phương án xử lý cho bạn.

 

Sửa chữa khóa túi xách tại Hà Nội Leathervn.

Túi xách bị tình trạng hỏng khóa, hỏng đầu khóa, răng khóa do sử dụng lâu ngày, túi xách bị hỏng khóa do ta để đồ chứa quá nhiều bị lệch răng khóa kéo. Rất nhiều vấn đề gây nên tình trạng hỏng khóa ở túi xách hiện nay. Sửa chữa khóa túi xách chuyên nghiệp tại Leathervn với chất lượng phụ tùng khóa kéo nhập khẩu, thời gian bảo hành thay thế phụ kiện khóa kéo lên đến 1 năm. Bạn có thể tự tin khi sử dụng túi xách của mình mà không còn sợ vấn đề muôn thủa này nữa.

 

Leathervn Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Dưỡng Túi Xách Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội.

⛱ Mọi chi tiết xin liên hệ:
? TRUNG TÂM SỬA CHỮA BẢO DƯỠNG ĐỒ DA LEATHERVN
? Website: www.leathervn.com
☎️ Hotline: 0888355883
? Cơ sở 1 : 24a Phan Bá Vành – Cổ Nhuế 2 – Hà Nội
?Cơ sở 1 : 25 Trần Phú – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *