Cửa hàng sửa chữa túi xách tại Hà Nội.

Tìm kiếm cửa hàng sửa chữa túi xách ở Hà Nội. Cửa hàng sửa chữa túi xách tại Hà Nội.

1. Sửa chữa túi xách bị tình trạng dính vết rượu vang cứng đầu.

Túi xách của bạn có bao giờ gặp phải những tình trạng như vết rượu vang dính vào bề mặt túi gây mất thẩm mỹ và không thể vệ sinh sạch được. Bạn thử đủ mọi cách nhưng vẫn không làm sạch được và có thể bạn còn sử dụng các chất tẩy rửa mạnh làm bay màu túi xách. Những vấn đề như vậy rất thường xuyên sảy ra với các khách hàng sử dụng túi xách. Bạn nên hạn chế tối đa sử dụng các chất tẩy rửa để vệ sinh túi xách nếu chưa hiểu biết sâu về nó. Tại Leathervn Cửa Hàng Sửa Chữa Túi Xách Ở Hà Nội với công nghệ làm sạch chuyên sâu bảo dưỡng chuyên sâu sẽ khắc phục được hoàn toàn nỗi lo của bạn.

 

( Cửa hàng sửa chữa túi xách tại Hà Nội.)

2. Sửa chữa túi xách bị chảy keo chảy viền, dán nhấm viền túi.

Tình trạng túi xách cần sửa chữa keo viền xuất hiện rất nhiều tại Việt Nam những chiếc túi hiệu thường có xuất xứ từ các nước Châu Âu với khí hậu lý tưởng để bảo quản túi. Khi được các tín đồ đồ hiệu mang về Việt Nam đến thời tiết mùa hè ở nước ta, nhiệt độ nóng làm viền túi bị chảy và vương vào thành túi gây lên sự mất thẩm mỹ cho túi xách của bạn. Khách hàng thường dùng vật thể để cạy vết keo viền ra và vô tình làm rách, xước hoặc bong lớp da túi. Xử lý vấn đề này cần những người thợ với tay nghề cao và xử lý triệt để thì thay toàn bộ phần viền túi như hình ảnh làm viền túi xách dưới đây của Cửa Hàng Sửa Chữa Túi Xách Ở Hà Nội Leathervn.

( Cửa hàng sửa chữa túi xách tại Hà Nội.)

3. Sửa chữa túi xách phụ kiện kim loại túi xách bị xước, xuống màu.

Lớp mạ trên mặt phụ kiện túi xách khi sử dụng lâu ngày hoặc do va chạm với vật khác làm xước, màu xi mạ bị xuống hoặc ố là những hiện tượng thường gặp. Các vệ sinh bảo dưỡng ta lấy tăm bông cùng 1 chút nước lau sạch phần bề mặt kim loại để xử lý các vết bẩn. Tuyệt đối không dùng cồn hoặc cana vì rất dễ làm bay màu lớp mạ. Nếu như bạn muốn sữa chữa phụ kiện kim loại xuống màu và phục hồi màu nguyên bản của phụ kiện hãy nhấc máy và gọi đến Leathervn theo số điện thoại 0888355883 để chúng tôi tư vấn miễn phí và báo giá dịch vụ đến bạn.

( Cửa hàng sửa chữa túi xách tại Hà Nội.)
 MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 
? TRUNG TÂM SỬA CHỮA BẢO DƯỠNG ĐỒ DA LEATHERVN
☎ Hotline: 0888355883
? Trụ Sở HN: 24a Phan Bá Vành – Cổ Nhuế 2 – Hà Nội
? Trụ Sở Tại HCM: 199B, đường 22, Phường Linh Động, Q.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *